8 cách nạp kim cương vào ứng dụng Nimo TV

Với sự phát triển chóng mặt của thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các ứng dụng livestream tương tác với người chơi đang được rất nhiều người quan tâm. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng livestream Nimo TV đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thế hệ trẻ hiện nay và các cách nạp kim cương vào ứng dụng này.

nap-kim-cuong-nimo-01

Vậy nạp kim cương Nimo TV để làm gì?

Do chế độ đãi ngộ rất tốt từ hệ thống livestream trực tuyến tại Nimo, rất nhiều streamer, hot tictocker đã tìm đến ứng dụng này để kiếm thêm thu nhập từ hệ thống này. Ngoài thu nhập lương cứng từ 50$ – 250$ từ Nimo TV, tùy thuộc vào độ hot của các streamer mà các bạn còn có thể nhận được hàng ngàn đô quà tặng từ người dùng qua hệ thống nạp kim cương.

Vậy là kim cương có thể dùng để tặng quà cho những streamer mà bạn yêu thích. Bên cạnh đó, để có được kim cương ngoài cách nạp tiền, bạn có thể nhận được kim cương khi tham gia chơi rương tại Nimo TV.

Vậy nạp kim cương như thế nào? Có bao nhiêu cách nạp kim cương phổ biến hiện nay? Hãy cùng đại lý bán thẻ game w88 tìm hiểu thông tin qua bài viết này.

8 cách nạp kim cương trên nimotv phổ biến nhất hiện nay

1. Nạp kim cương qua ví điện tử VTCpay

Vtcpay đã trở thành đối tác chính thức hỗ trợ người chơi nạp kim cương vào NimoTV thông qua ví điện tử của nhà cung cấp này. Đa dạng phương thức nạp tiền vào ví điện tử Vtcpay như qua ngân hàng, ngân lượng, tiền mặt.. là những ưu điểm lý giải vì sao Vtcpay đứng đầu danh sách của chúng ta.

 • Đăng nhập tài khoản Nimo TV thông qua ứng dụng trên website hoặc điện thoại > Chọn mục Trung tâm cá nhân > Trữ kim cương

nap-kim-cuong-nimo-tv-02

 • Chọn phương thức nạp tiền VTCpay và chọn Nạp tiền  ngay (Top-up now)

nap-kim-cuong-nimo-tv

 • Đăng nhập ví điện tử VTCpay để tiến hành thanh toán

nap-kim-cuong-nimo-tv-04

Lưu ý: Bạn cần phải đăng ký tài khoản ví điện tử VTCpay trước khi tiến hành thanh toán mua kim cương trên Nimo TV, nếu chưa biết đăng ký tài khoản VTCpay vui lòng tham khảo cách đăng ký ví điện tử VTCPay

 • Lựa chọn thanh toán qua số dư tài khoản ví Vtcpay hoặc liên kết thẻ ngân hàng để xác nhận giao dịch. Đối với thanh toán qua ngân hàng, ngân hàng của bạn cần đăng ký internetbanking để nhận mã OTP giao dịch.

nap-kim-cuong-nimo-tv-05

Trên đây là cách nạp kim cương vào nimo TV qua kênh ví điện tử Vtcpay, nếu có bất kì thắc mắc nào về hình thức giao dịch này, xin vui lòng liên hệ hỗ trợ Nimo TV để được giải đáp các thắc mắc.

2. Nạp tiền qua tài khoản Paypal

 • Chọn mục Trung tâm cá nhân > Chọn trữ kim cương > Chọn Paypal

nap-kim-cuong-nimo-tv-07

 • Chọn số tiền muốn nạp, sau khi chọn số tiền, thông tin số lượng kim cương nhận được sẽ được quy đổi > Xác nhận nạp tiền. Lưu ý tỉ giá có thể thay đổi tùy thuộc vào giá trị tiền tệ tại thời điểm hiện tại.

nap-kim-cuong-nimo-tv-08

 • Sau khi chọn bấm xác nhận nạp tiền, trang Paypal sẽ hiển thị để bạn đăng nhập > Bấm Login (Đăng nhập)

nap-kim-cuong-nimo-tv-09

Lưu ý: Bạn cần tạo tài khoản Paypal trước khi có thể sử dụng dịch vụ này. Các bước đăng ký rất đơn giản vì hệ thống có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng việt. Vui lòng xem Các bước đăng ký tài khoản paypal.

 • Sau khi bấm đăng nhập > Thông tin thanh toán sẽ được hiển thị như: địa chỉ thanh toán, thẻ thanh toán và tỉ lệ quy đổi > Bấm continue (tiếp tục) để chấp nhận thanh toán

nap-kim-cuong-nimo-tv-10

 • Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông  báo giao dịch thành công, kiểm tra lại số dư kim cương tại tài khoản nimo.

Bảo mật của tài khoản paypal là khá an toàn nên các bạn có thể yên tâm thoải mái giao dịch. Tuy nhiên nhược điểm khi thêm thông tin thẻ lại không dễ dàng đối với các bạn mới chơi và chưa từng sử dụng thẻ visa.

3. Nạp tiền bằng thẻ ngân lượng Gate

 • Người dùng chọn mục thông tin cá nhân > chọn nạp kim cương > chọn Ngân Lượng Gate

nap-kim-cuong-nimo-tv-11

 • Điền thông tin thẻ Gate và xác nhận nạp tiền. Thẻ gate các bạn có thể mua ở quán nét, các điểm bán thẻ cào, thẻ game trên toàn quốc.

Người dùng có thể xem đây là một hình thức giao dịch đơn giản nhất bởi thẻ game gate có hỗ trợ bán tại nhiều địa điểm, bên cạnh đó tỉ lệ chiết khấu cũng không quá cao, chấp nhận nhiều mệnh giá từ 20 nghìn cho đến 1 triệu đồng.

4. Nạp kim cương bằng ví ngân lượng

 • Chọn ví ngân lượng tại mục nạp kim cương > Chọn số tiền nạp > Xác nhận nạp tiền

nap-kim-cuong-nimo-tv-12

 • Sau khi bấm xác nhận nạp tiền > Trang ngân lượng sẽ hiển thị để bạn điền thông tin giao dịch

nap-kim-cuong-nimo-tv-13

Chú ý: Người chơi cần có tài khoản ngân lượng đã sẵn số dư trong tài khoản để có thể tiến hành thanh toán. Tham khảo Đăng ký tài khoản ngân lượng.

Sau khi thanh toán thành công, tài khoản ngân lượng bị trừ tiền, vui lòng kiểm tra số dư kim cương trong ví nimo của bạn. Số lượng kim cương được hiển thị ngay trên bảng thanh toán khi bạn chọn số tiền.

5. Nạp kim cương bằng ngân lượng banking

Tương tự với hình thức nạp tiền bằng ngân lượng banking các bước thanh toán cũng đơn giản như trên tuy nhiên thay vì tài khoản ngân lượng bạn sẽ thanh toán trực tiếp bằng thẻ ngân hàng của mình.

nap-kim-cuong-nimo-tv-15

Ngân hàng ngân lượng hỗ trợ khá đa dạng gồm các ngân hàng lớn như: Vietcom, Techcombank, Viettinbank, BIDV và nhiều ngân hàng khác. Điều cần bạn làm là điền các thông tin như sau:

 • Địa chỉ: là địa chỉ trụ sở đăng ký tài khoản
 • Số thẻ ATM: Tùy từng ngân hàng mà số thẻ sẽ khác nhau, được in cứng trên mặt ATM
 • Tên chủ thẻ: Là tên chủ tài khoản ngân hàng đăng ký
 • Ngày phát: ngày được ngân hàng cấp, có lưu trên thẻ
 • Điền mã bảo mật do ngân lượng cung cấp

Nhìn chung, giao dịch qua ngân lượng cũng khá phức tạp và nhiều bước cần phải thực hiện đối với các hình thức khác ở trên. Có thể nimo đưa ra hình thức này chỉ để cho người chơi có thêm sự lựa chọn thanh toán mà thôi.

6. Ví ZGold-MOLpoints

 • Thông tin cá nhân > Chọn trữ kim cương > Ví ZGold-MOLpoints > Chọn số tiền muốn nạp

nap-kim-cuong-nimo-tv-16

 • Sau khi bấm xác nhận giao dịch > Điền thông tin ví Zgold > Xác nhận thanh toán.

nap-kim-cuong-nimo-tv-17

Nếu chưa có tài khoản, vui lòng bấm vào Đăng ký tài khoản mới để có thể sử dụng ví Zgold. Việc nạp tiền vào ví khá đơn giản bằng ngân hàng, thẻ visa và có hỗ trợ cho người dùng Việt Nam.

7. Nạp kim cương bằng thẻ trả trước

 • Chọn mục nạp tiền kim cương >  chọn phương thức thanh toán thẻ trả trước > Nạp tiền ngay

nap-kim-cuong-nimo-tv-19

 • Các hình thức nạp tiền phổ biến là nạp qua visa, paypal hoặc master card.

nap-kim-cuong-nimo-tv-18

Hình thức nạp tiền bằng Razer Gold Pin khá là mới mẻ đối với người dùng. Bên cạnh đó số lượng kim cương cũng không quá chênh lệch. Vậy nên hình thức này chúng tôi sẽ không khuyên bạn dùng. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu cách thức này hãy tìm hiểu Làm thế nào nạp Razer Gold.

8. Nạp kim cương bằng thẻ Visa/Master Card

 • Ở mục thông tin cá nhân > Chọn trữ kim cương > Chọn Visa/Master Card > Chọn số tiền > Xác nhận nạp tiền

nap-kim-cuong-nimo-tv-20

– Sau khi bấm xác nhận nạp tiền, đường dẫn sẽ hiển thị trang nạp tiền thông qua bên thứ 3. Vui lòng điền các thông tin yêu cầu:

nap-kim-cuong-nimo-tv-21

 • Name: Họ và tên (tốt nhất nên trùng thông tin thẻ giao dịch)
 • Mobile number: Số điện thoại bạn đang sử dụng
 • Email: hòm thư bạn đang sử dụng

Sau đó tích vào ô I agree Razer Terms and Conditions ( tôi đồng ý với điều khoản & điều kiện…) và bấn tiếp tục (continue).

 • Bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin thẻ Visa/Master Card

nap-kim-cuong-nimo-tv-22

 • Card details: Thông tin số thẻ ở mặt trước thẻ
 • CVV: 3 mã số giao dịch sau thẻ (không chia sẻ với bất kì ai)
 • Expiry Date: ngày hết hạn (thường sẽ có tại mặt trước thẻ)
 • Country: Lưu ý chọn chính xác quốc gia bạn đăng ký thẻ
 • Bank name: Điền chính xác tên ngân hàng bằng tiếng Anh.

Lưu ý: Tất cả mọi giao dịch sẽ không có tính năng yêu cầu được hoàn tiền. Nếu có bất kỳ thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đơn vị thanh toán.

Phương thức nào nên chọn để mua kim cương Nimo TV?

Trên đây là 8 hình thức thanh toán mua kim cương phổ biến nhất cho tài khoản Nimo TV của bạn. Các bạn có thể chọn bất kỳ 1 trong 8 hình thức giao dịch trên đây. Tuy nhiên hãy chọn hình thức dễ dàng sử dụng nhất, chúng tôi đề xuất hãy giao dịch bằng 5 hình thức giao dịch bằng: Ví điện tử Vtcpay, Paypal, Ngân lượng Gate, ví ngân lượng hoặc ngân lượng banking bởi các hình thức này đơn giản, dễ sử dụng nếu có gặp vấn đề gì sẽ rất dễ liên hệ để được hỗ trợ.

Viết một bình luận