[W88] BẮN CÁ ĂN XU – ƯU ĐÃI MUA THẺ GAME TẠI ĐẠI LÝ MICHEN

Tiếp nối sự thành công của phiên bản thứ 7 mang tên: BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG, từ ngày 17/06/2021 W88 đã chính thức cho ra mắt sản phẩm bắn cá thế hệ tiếp theo mang tên: BẮN CÁ ĂN XU với sự vượt trội về đồ họa, âm thanh, hệ thống jackpot cũng như trải nghiệm “thực” chưa từng có ở các phiên bản trước đây.

Cùng điểm qua 1 số ưu & nhược điểm của sản phẩm bắn cá mới nhất này nhé!

*Tốc độ tải trò chơi nhanh chóng.

* Tính năng bắn cá thông minh, người chơi có thể cài đặt tự động bắn mục tiêu cố định và điều chỉnh số lượng đạn bắn ra.

* Báo cáo thống kê chi tiết và chính xác.

* Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, đăng nhập nhận xu miễn phí mỗi ngày.

* Có bàn chơi thử cho thành viên mới.

=> Hiện tại chỉ hỗ trợ tải apps và chơi trên nền tảng Android!
Link Android: https://bit.ly/3iNI8bS 

Đặc biệt, có 1 điều chưa từng xuất hiện ở các phiên bản trước đây, khi bạn bắn thành công một số loại cá nhất định, hệ thống sẽ “Khen thưởng” người chơi bằng ngôn ngữ tiếng Việt! Điều này giúp bạn tăng thêm hứng khởi trong hành trình chinh phục đại dương bao la của mình!

Hướng dẫn tải App BẮN CÁ ĂN XU:

  1. Truy cập website W88, chọn mục TẢI VỀ ở bên tay phải

2. Chọn App BẮN CÁ ĂN XU: 

3. Ấn TẢI XUỐNG/ DOWNLOAD, sau khi tải thành công, bạn chọn CÀI ĐẶT/ INSTALL. Apps BẮN CÁ ĂN XU sẽ cài đặt trong khoảng 10s, và nằm ở màn hình chính sau khi cài đặt thành công!

Một số hình ảnh trong trò chơi sau khi cài đặt thành công:

Tính năng “Đánh Cá Thông Minh”

Bàn chơi thử dành cho Tân Thủ

Hệ thống nhiệm vụ mỗi ngày

Đăng nhập mỗi ngày để nhận xu miễn phí

Bắn cá luôn là một trò chơi có lượng người chơi khổng lồ hơn tất cả các sản phẩm khác bởi tính năng đơn giản, đồ họa đẹp mắt và hơn thế nữa là tỉ lệ trúng jackpot cực cao. Tuy nhiên không phải thành viên nào cũng biết hình thức nạp thẻ game W88 là cách nạp tiền dễ dàng nhất để chơi game bắn cá ăn xu W88. Liên hệ ngay chat trực tuyến trên website của đại lý michen phương của chúng tôi hoặc liên hệ zalo: 0388352777 để nhận thêm ưu đãi khi mua thẻ game W88.

Viết một bình luận